Tin tức

Mua đèn LED tại Hà Nội: Chọn ngay thương hiệu Visionled của Tam Anh

Mua đèn LED tại Hà Nội  chính hãng, chất lượng, bảo hành tốt, giá thành phải chăng luôn là bài toán khó đối với mọi khách hàng, khi các đơn vị cung cấp giải pháp chiếu sáng ngày càng gia tăng, nhiều sản phẩm chất lượng kém trà trộn. Chiếm được lòng tin khách hàng trong suốt gần 20 năm xuất hiện trên thị trường, Visionled chính là địa chỉ mua hàng rất đáng để trải nghiệm ngay bây giờ.

Hậu quả của việc mua phải đèn LED kém chất lượng

Việc mua đèn LED tại Hà Nội không tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật của sản phẩm, người dùng rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, tài chính và cả môi trường.

Hậu quả đầu tiên cần được nhắc đến chính là đèn LED kém chất lượng ảnh hưởng tiêu cực đến thị lực. Tiếp xúc với ánh sáng loá, độ chiếu sáng không ổn định, lâu dần mắt sẽ bị mờ đi. Nghiêm trọng hơn, nếu loại đèn LED này dùng để chiếu sáng ngoài đường sẽ rất dễ gây tai nạn nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Mua đèn LED tại Hà Nội: Chọn ngay thương hiệu Visionled của Tam Anh

Loại đèn LED này tiêu thụ rất nhiều điện năng, tuổi thọ thấp, bóng thường xuyên bị hỏng, phải thay mới hoặc sửa chữa rất tốn chi phí, độ phủ ánh sáng thấp phải sử dụng nhiều bóng đèn hơn loại đèn LED chất lượng.

Bởi vậy, khi có nhu cầu mua đèn LED, khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng, chọn địa chỉ mua hàng uy tín, thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, giá thành hợp lý cùng chế độ bảo hành đầy đủ.

Mua đèn LED tại Hà Nội: Chọn ngay thương hiệu Visionled của Tam Anh

Visionled là thương hiệu đèn LED tốt tại Hà Nội của Công ty TNHH Điện công nghiệp Tam Anh, xuất hiện trên thị trường suốt 20 năm nay, nhận được sự tin cậy, trở thành đối tác hàng đầu của các đơn vị và khách hàng trên cả nước.

Mua đèn LED tại Hà Nội: Chọn ngay thương hiệu Visionled của Tam Anh

Tất cả sản phẩm đèn LED tại Tam Anh đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại, kiểm chứng khắt khe, đảm bảo tất cả tiêu chí về độ an toàn, chất lượng và đa dạng phong cách trước khi đến tay người sử dụng.

Lựa chọn thương hiệu Visionled, chắc chắn khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ và chi phí đầu tư, nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình với giải pháp chiếu sáng hoàn mỹ.

Mua đèn LED tại Hà Nội: Chọn ngay thương hiệu Visionled của Tam Anh

Những sản phẩm đèn LED tại Tam Anh luôn đảm bảo màu sắc ánh sáng chân thực, khả năng phát sáng tốt và ổn định, không gây chói loá, an toàn với thị lực và rất thân thiện với môi trường. Bạn sẽ được bảo hành từ 2 - 3 năm, chế độ 1 đổi 1 với các lỗi phù hợp với chế độ bảo hành của cửa hàng.

Với slogan “Visionled - Ánh sáng tốt cho cuộc sống tốt hơn”, Visionled đã và đang nỗ lực hơn nữa trong việc nghiên cứu, sản xuất và cung cấp sản phẩm đèn Led chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng, phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại, xây dựng thương hiệu Visionled trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam. 

Khách hàng có nhu cầu mua đèn LED tại Hà Nội, vui lòng liên hệ:

Visionled - Ánh sáng tốt cho cuộc sống tốt hơn
Địa chỉ: Số 32 Đường 2.5 Vành Đai 3, Khu Shophouse Gamuda, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội.
Hotline: 0913.201.920 - 0978.11.6688
Email: visionledvp@gmail.com
Website: https://tamanhled.vn/

Tin tức liên quan