Tin tức

Đèn LED giá rẻ nhất Hà Nội: Cẩn trọng khi chọn lựa

Là mặt hàng chiếu sáng tiêu thụ mạnh nhất, đèn LED chính là sản phẩm chiếm lĩnh thị trường nhờ nhiều ưu điểm nổi bật và tính ứng dụng cao. Để chọn lựa đèn LED giá rẻ nhất Hà Nội nhưng đảm bảo chất lượng, khách hàng hãy thực sự cẩn trọng.

Từ 1/6/2020 đèn LED phải kiểm tra chất lượng theo QCVN 19/2019/BKHCN

Hiện nay, thị trường đèn LED được đánh giá khá đa dạng, nhiều tiềm năng, là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng nhờ hiệu suất phát sáng tốt, khởi động nhanh, tiết kiệm điện, tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường. 

Đèn LED giá rẻ nhất Hà Nội

Tuy nhiên, nhu cầu tiêu thụ mạnh cũng kéo theo thực trạng nhiều loại bóng đèn không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đạt những tiêu chuẩn liên quan đến thông số kỹ thuật và sự an toàn cho sức khỏe. Những loại đèn kém chất lượng có thể phát ra lượng ánh sáng xanh quá mức cho phép, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, làn da, thị lực của con người.

Để bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Khoa học và Công nghệ đã ban hành thông tư 08/2019/BKHCN ngày 25/9/2019 về Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia (QCVN 19/2019/BKHCN) sản phẩm chiếu sáng bằng công nghệ LED. Đồng thời ban hành quyết định 3810/QĐ- BKHCN ngày 18/12/2019 của Bộ KHCN, mặt hàng đèn LED phải kiểm tra chất lượng theo QCVN 19/2019/BKHCN.

Theo đó, kể từ ngày 1/6/2020, các sản phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu phải đáp ứng yêu cầu về an toàn và giới hạn nhiễu điện từ (EMI) theo quy định của QCVN 19:2019/BKHCN trước khi lưu thông trên thị trường.

Kể từ ngày 1/6/2021, các sản phẩm quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo QCVN 19:2019/BKHCN phải đáp ứng tất cả các yêu cầu quy định tại Mục 2 của QCVN 19:2019/BKHCN trước khi lưu thông trên thị trường (bao gồm cả yêu cầu về an toàn, nhiễu điện từ EMI và miễn nhiễm điện từ EMS).

Đèn LED giá rẻ nhất Hà Nội

Khuyến khích các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sản xuất, nhập khẩu sản phẩm chiếu sáng bằng công nghệ LED áp dụng các quy định của QCVN 19:2019/BKHCN kể từ ngày Thông tư 08/2019/BKHCN có hiệu lực (kể từ ngày 25/9/2019).

Các loại đèn LED thông dụng cố định và di động bao gồm, bóng LED, LED tube, đèn rọi LED downlight, đèn điện LED Luminaire, và các loại loại đèn LED có ballast lắp liền đều thuộc phạm vi điều chỉnh của Quy chuẩn này. Các doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện thử nghiệm và chứng nhận hợp quy đèn LED theo QCVN 19:2019/BKHCN trước khi bán ra thị trường kể từ ngày 01/06/2020 và phải thực hiện yêu cầu về hiệu suất năng lượng tối thiểu và dán nhãn năng lượng cho đèn LED có ballast lắp liền có đầu đèn E27 và B22 cùng tuýp LED 2 đầu loại đầu đèn G5 và G13 theo quy định của Bộ Công Thương.

Đèn LED hiện đã được đưa vào danh mục phương tiện thiết bị phải dán nhãn năng lượng theo quyết định số 04/2017/QĐ-TTG và việc dán nhãn này đã trở thành bắt buộc kể từ ngày 1/1/2020.

Đèn LED giá rẻ nhất Hà Nội, đảm bảo chất lượng: Chọn ngay Tam Anh LED

Với mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp chiếu sáng hoàn hảo, chất lượng, đáp ứng mọi tiêu chuẩn Việt Nam, Tam Anh LED là đơn vị sản xuất, phân phối đèn LED giá rẻ nhất Hà Nội, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và các đại lý.

Đèn LED giá rẻ nhất Hà Nội

Toàn bộ sản phẩm đèn LED tại công ty đèn LED Tam Anh được sản xuất và lắp ghép trên dây chuyền công nghệ hiện đại, qua những quá trình thử nghiệm gắt gao trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Các sản phẩm đèn LED mang thương hiệu Vision LED đều đạt các chỉ số về hiệu suất chiếu sáng, độ bền bỉ, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khoẻ. Thiết bị chiếu sáng đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu không gian nội - ngoại thất.

Quý khách hàng cần tư vấn kỹ hơn về đèn LED bán tại Hà Nội, vui lòng liên hệ:

Visionled - Ánh sáng tốt cho cuộc sống tốt hơn
Địa chỉ: Số 32 Đường 2.5 Vành Đai 3, Khu Shophouse Gamuda, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội.
Hotline: 0913.201.920 - 0978.11.6688
Email: visionledvp@gmail.com
Website: https://tamanhled.vn/

Tin tức liên quan