Tin tức

Đèn led âm trần Philips - Bước đột phá cho đèn led âm trần

Đèn led âm trần Philips là một dòng phát triển mới hơn của đèn led âm trần. Ngoài những tính năng cơ bản thì đèn led âm trần Philips còn có điểm nổi bật khác. Cùng tìm hiểu về sự khác biệt này trong bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm đột phá của đèn led âm trần Philips

  • Đèn led âm trần Philips có bước đột phá về hiệu quả sử dụng năng lượng. Đèn tiêu thụ năng lượng ít hơn 30% so với đèn led âm trần sử dụng bóng compact truyền thống. Nhờ đó giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng và tiết thấy rõ hiệu quả tiết kiệm điện.
  • Thiết kế đèn có dạng gờ nổi hiện đại và rất hợp phong cách của nhiều ngôi nhà. Điều này giúp đèn tản nhiệt tốt nhất giảm nhiệt tỏa ra trong quá trình phát sáng.
  • Đèn sử dụng công nghệ leading edge thiết kế chóa với các tấm tán quang chống chói nên dễ dàng kiểm soát được độ chói do khuếch tán ánh sáng.

Ứng dụng của đèn led âm trần Philips

Hiện nay bóng đèn led âm trần Philips chính là sự lựa chọn số một trong công cuộc chiếu sáng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sử dụng. Sau đây là một số lĩnh vực chủ yếu:

Trong ngành chiếu sáng:

Bóng đèn Led âm trần thạch cao đang dần thay thế vị trí của bóng đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang trong chiếu sáng bởi những ưu điểm như tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, kích cỡ nhỏ, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp, không sử dụng thủy ngân giống như các loại bóng huỳnh quang thông thường. Không chỉ vậy, bóng đèn  led âm trần Philips còn có độ an toàn rất cao không gây chói mắt hứa hẹn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối với quý khách hàng.

Nhu cầu chiếu sáng hiện nay không chỉ dừng lại ở việc lựa chọn nguồn năng lượng tiêu hao khi sử dụng nhằm giảm thiểu nguồn năng lượng chiếu sáng lâu dài, hệ thống chiếu sáng từ trong nhà ra đến bên ngoài luôn có hệ thống chiếu sáng sử dụng làm giảm nguồn năng lượng tiêu hao với nguồn năng lượng chiếu sáng nhà ở, chiếu sáng tòa nhà, chiếu sáng khu dịch vụ, chiếu sáng công nghiệp… với toàn bộ sản phẩm nhiều dòng khác nhau đem đến không gian chiếu sáng hiệu quả, chất lượng.

Trong y học:

Y học đã nghiên cứu có thể đưa những bóng đèn led âm trần Philips siêu nhỏ vào trong cơ thể con người giúp chúng ta phát hiện ra được những căn bệnh và tìm ra những phương pháp chữa trị hiệu quả nhất dùng cấy vào tim, não, máu… Hiện nay, người ta đã sử dụng hệ thống đèn led âm trần trong việc chiếu sáng diễn ra nguồn năng lượng an toàn để chữa bệnh bên trong cơ thể, đặc biệt là căn bệnh ung thư. Nguồn sáng led là năng lượng quang năng đem đến cảm giác thoải mái và an toàn giúp cho người sử dụng tận dụng tối đa nguồn sáng sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện.

Trong nông nghiệp:

Bóng đèn led Philips giúp người nông dân điều khiển cây trồng thay đổi thành phần phổ ánh sáng, thay đổi cường độ chiếu sáng và thay đổi thời gian chiếu sáng điều chỉnh phù hợp với từng giai đoạn tăng trưởng và từng loại cây trồng, tạo nên hiệu quả cao nhất của quá trình quang hợp mang lại năng suất cao mà chi phí sử dụng đèn thấp lại tiết kiệm điện năng. Người nông dân đã áp dụng bóng đèn led âm trần Phlips để xây dựng và thiết kế mô hình ứng dụng chiếu sáng nhân tạo thế hệ mới trong: phòng nuôi cấy mô, nhà kính nhà lưới, trại nhân giống, vườn cây... 

Hiệu quả từ đèn led mang lại với cây trồng rất lớn trong hệ thống chiếu sáng: rau sạch, hoa lan, chiếu sáng cây thăng long hoặc trong chăn nuôi sử dụng đèn led kích thích bò vắt sữa, ấp trứng gà hoặc nuôi gà… Với những thành quả như vậy, đèn led là sản phẩm đem đến nguồn năng lượng chiếu sáng hiệu quả, giúp thu hoạch được nguồn năng lượng sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng và làm giảm nguồn năng lượng tiêu hao đem lại thu hoạch tốt.

Trong công nghệ quảng cáo:

Và thị trường quảng cáo đã nhanh chóng bắt kịp thời đại ứng dụng công nghệ bóng đèn led âm trần Philips điện tử thay thế cho những bảng hiệu quảng cáo truyền thống. Sử dụng đèn led trong quảng cáo là một bước tiến mới vượt bậc trong xã hội hiện nay vừa tiết kiệm lại mang tính hiệu quả cao.

Đèn led âm trần Philips - Bước đột phá cho đèn led âm trần

Với những đặc điểm chiếu sáng của đèn led âm trần Philips như: tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, kích cỡ nhỏ, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp,... Thì xu hướng sử dụng đèn led âm trần Philips cho những công trình lớn, tòa nhà cao tầng hay đơn giản là các hộ gia đình đang trở thành cuộc cách mạng chiếu sáng. 

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành cùng đội ngũ kỹ sư trình độ cao, công nhân lắp ráp lành nghề, Tâm Anh tự tin sẽ làm thỏa mãn cho khách hàng về chất lượng, chủng loại và giá thành hợp lý. Nếu bạn vẫn còn đang lúng túng không biết chọn đèn led âm trần Philips nào và ở đâu để phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn thì hãy tới ngay Tam Anh để được tư vấn và lắp đặt.

Vision led - Ánh sáng tốt cho cuộc sống tốt hơn

Địa chỉ: Số 32 Đường 2.5 Vành Đai 3, Khu Shophouse Gamuda, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội.

Hotline: 0913.201.920 - 0978.11.6688

Email: visionledvp@gmail.com

Tin tức liên quan