Tin tức

Bán đèn sân vườn: Đâu là địa chỉ uy tín nhất?

Bán đèn sân vườn tại thị trường Hà Nội là cụm từ khoá được khá nhiều người dân thủ đô tìm kiếm. Bởi họ rất cần một đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng đèn led, thiết bị chiếu sáng, đèn trang trí sân vườn với giá cả ở phân khúc cao cấp hay tầm trung mà vẫn bảo đảm chất lượng ánh sáng tối đa. Khám phá bài viết dưới đây để cập nhật những cách chọn đèn sân vườn bạn nhé!

Bán đèn sân vườn: Những tiêu chí đánh giá một nhà cung cấp tốt

Hiện nay, thị trường thiết bị điện ở Hà Nội ghi nhận rất nhiều các đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện, các sản phẩm chiếu sáng. Bạn dễ dàng tìm thấy các thiết bị đèn mình mong muốn ở khắp nơi, tại các cửa hàng phân phối thiết bị hoặc các đại lý thiết bị điện lớn, các công ty chuyên sản xuất và cung cấp. Nhưng để tìm được loại đèn chất lượng, vừa có khả năng chiếu sáng không gian vừa giúp bạn trang hoàng cho sân vườn mà giá cả lại phải chăng thì không phải câu chuyện dễ. 

Bán đèn sân vườn: Đâu là địa chỉ uy tín nhất?

Qua khảo sát khách hàng, Công ty trách nhiệm hữu hạn điện công nghiệp Tam Anh nhận thấy, nếu bạn tuân thủ các tiêu chí đánh giá, lựa chọn nhà cung cấp, bạn sẽ dễ dàng tìm được những thiết bị chiếu sáng ưng ý. Vậy đó là các tiêu chí như thế nào?

Mẫu mã đa dạng

Các cửa hàng bán đèn sân vườn chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn đa dạng các mẫu mã khác nhau. Như vậy, khách hàng có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn hơn. Đồng thời, số lượng mẫu mã đèn sân vườn cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của mỗi đơn vị. 

Chất lượng tốt

Đối với các thiết bị điện tử, đặc biệt là các sản phẩm chiếu sáng, chất lượng là một trong những yếu tố khiến người ta quan tâm. Chất lượng một chiếc đèn sân vườn thể hiện ở cường độ chiếu sáng, ánh sáng mạnh hay yêu và khi chiếu sáng liên tục đèn có bị nóng hay toả nhiệt mạnh hay không. 

Để kiểm tra chất lượng đèn, khách hàng có thể đọc các thông số trên đèn hoặc dùng thử trước khi mua và sử dụng. 

Chính sách bảo hành tốt

Các thiết bị chiếu sáng rất dễ xảy ra tình trạng lỗi sản phẩm ngay cả khi bạn mới chỉ dùng vài lần. Đó là lý do bạn cần nhà cung cấp hoặc đơn vị bán sản phẩm cung cấp một chính sách bảo hành tốt. 

Nhà cung cấp cần cam kết quyền lợi chính đáng cho khách hàng, đảm bảo một đổi một sản phẩm khi sản phẩm xảy ra lỗi. Đồng thời, các nhà bán buôn, bán lẻ, đại lý phân phối cũng cần cung cấp các chính sách bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm cho khách hàng. 

Với các tiêu chí trên, bạn sẽ sớm chọn được một đơn vị bán đèn sân vườn chất lượng và ưu việt nhất. 

Tam Anh chuyên cung cấp thiết bị đèn sân vườn giá tốt

Công ty trách nhiệm hữu hạn điện công nghiệp Tam Anh được thành lập năm 2003, chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị đèn sân vườn. 

Bán đèn sân vườn: Đâu là địa chỉ uy tín nhất?

Với cam kết 100% cung cấp các thiết bị chiếu sáng chất lượng, có độ bền cao, Tam Anh luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Mảng dịch vụ bán đèn sân vườn của Tam Anh vô cùng phát triển với đa dạng các mẫu mã sản phẩm khác nhau. Hơn nữa, khi mua hàng tại đây, các bạn cũng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành giá tốt cho mỗi sản phẩm chiếu sáng. 

Ngoài bán đèn sân vườn, Tam Anh còn chuyên các loại đèn trang trí như đèn trang trí quán cafe, đèn trang trí phòng ngủ, phòng khách, đèn trang trí trần nhà… 

Để mua hàng, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:

Vision led - Ánh sáng tốt cho cuộc sống tốt hơn

Địa chỉ: Số 32 Đường 2.5 Vành Đai 3, Khu Shophouse Gamuda, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội.

Hotline: 0913.201.920 - 0978.11.6688

Email: visionledvp@gmail.com

Website: https://tamanhled.vn/

Tin tức liên quan